Danh Mục Sản Phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Giải thưởng

Hình ảnh công ty

hinh1_lon

hinh2lon

Công ty TNHH Điện Tử Thời Đại là đơn vị chuyên nhập khẩu ,sản xuất, lắp ráp và kinh doanh các mặt hàng điện tử như : âm thanh , ánh sáng , camera quan sát thiết bị báo cháy chống trộm ... mặt hàng chủ lực của Thời Đại là sản xuất dòng loa mang thương hiệu LTD . Cung cấp sản phẩm cho các cửa hàng , đại lý , trung tâm siêu thị điện máy , quán café , karaoke , trường học ... Ngoài ra còn cung cấp cho các đối tác loa rời từ 1 inch đến 18 inch và các nguyên phụ liệu trong ngành loa .

Hiện nay, với hệ thống mạng lưới phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước, Thời Đại đã tạo được chỗ đứng trên thị trường, được các doanh nghiệp, đối tác, cửa hàng, người tiêu dùng lựa chọn vì những tiêu chuẩn đã được Thời Đại cam kết trong suốt hơn 10 năm qua: chất lượng ổn định, mẫu mã phong phú, đa dạng, sang trọng, giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

Thêm vào đó, Thời Đại đã phát triển chính sách bảo hành, bảo trì cho tất cả các sản phẩm LTD và AudioDome. Khách hàng sẽ không còn chút đắn đo nào khi lựa chọn sản phẩm mang nhãn hiệu LTD và AudioDome của Thời Đại.

Ngoài ra, Thời Đại còn được Quý Khách hàng biết đến qua các lĩnh vực hoạt động khác như: ánh sáng, hệ thống camera quan sát từ xa, hệ thống báo trộm, báo cháy, các loại khung treo tivi, LCD, projector, treo loa … và các loại linh kiện điện tử.

Với tiêu chí luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, lấy uy tín, sự tận tâm phục vụ và trách nhiệm với khách hàng làm phương châm hoạt động, mà hơn 10 năm qua Thời Đại đã luôn đứng vững và phát triển.

Sản phẩm của Thời Đại luôn đạt Cúp vàng và Huy chương vàng trong các kỳ tham gia Triển lãm Hội chợ Thương Mại Quốc Tế như:

Ø Huy chương vàng chất lượng sản phẩm tại Triển lãm Thương mại Quốc Tế Saigon Expo 2002 cho sản phẩm loa thùng (BMB II) – 150W.

Ø Huy chương vàng chất lượng sản phẩm tại Triển lãm Thương Mại Quốc tế Saigon Expo 2002 cho sản phẩm khung treo tivi KTV 21-29T.

Ø Cúp vàng Thương hiệu Việt Nam hội nhập Kinh tế Quốc tế Saigon Expo 2004.

Để có được những thành quả trên, ngoài những nỗ lực của tập thể các kỹ sư, kỹ thuật viên của Thời Đại – thời gian qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các đối tác, bạn bè, cơ quan chức năng … đặc biệt là của Quý Khách hàng gần xa.

Xin cảm ơn bằng cả tấm lòng và sự trân trọng.