Danh Mục Sản Phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Giải thưởng

Dịch vụ

Thực hiện các dịch vụ bảo trì

thi-cong-web
Quý Khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ bảo trì của Thời Đại như: bảo trì hệ thống báo cháy chống trộm, hệ thống camera, hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh hội trường, âm thanh hội nghị, ...

Đọc thêm...

 

Cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng

san-khau-web
Thời Đại nhận cho thuê các thiết bị âm thanh, ánh sáng phục vụ cho các chương trình ca nhạc, gameshow, event … của các Công ty, khách hàng với chất lượng và chi phí cạnh tranh.

Đọc thêm...

 
 

Sản xuất khung treo các loại.

ke-kieng-web
Trên 1.000.000 sản phẩm khung treo, kệ máy được xuất xưởng trong hơn 10 năm qua, Thời Đại được xem là đơn vị duy nhất bán các mặt hàng khung treo chạy nhất tại Tp.HCM. Quý Khách chỉ cần liên lạc qua điện thoại, sẽ có nhân viên của chúng tôi đến lắp đặt tận nơi theo yêu cầu.

Đọc thêm...

 
 

Sản xuất, lắp ráp các mặt hàng loa, linh kiện điện tử

thumb_linh-kien-bass-web
Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có tay nghề, Thời Đại đã sản xuất, lắp ráp các sản phẩm loa mang nhãn hiệu LTD và AudioDome. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín, nên mỗi sản phẩm xuất xưởng đều đảm bảo chất lượng ổn định và đồng bộ.

Đọc thêm...

 
 

Tư vấn, Thiết kế, Thi công các hạng mục âm thanh

luoi-LTD-web
Với ưu thế hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh, đặc biệt là một trong những đơn vị đầu tiên sử dụng các chương trình, phần mềm chuyên dụng để thiết kế, đo đạc tần suất âm thanh dùng trong nhà thờ, chùa, trường học, quán bar … do đó, Quý Khách hoàn toàn yên tâm khi chọn Thời Đại là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống âm thanh cho nhà xưởng, văn phòng, nhà riêng của mình.

Đọc thêm...